Lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Home A&T

Thiết kế thi công nội thất là một bước quan trọng trong việc hoàn thiện không gian sống. Đây là quy trình với nhiều công đoạn quyết định đến vẻ đẹp của căn nhà. Vậy chắc hẳn điều bạn quan tâm là mức giá cho thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Home A&T. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc thiết kế thi công nội thất trọn gói

Gói thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm việc thuê một đơn vị thực hiện tất cả các yếu tố đó để tạo nên một thể thống nhất. Tối ưu hóa không gian sống một cách hiệu quả nhất. Mang đến cho gia đình bạn cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Giúp tiết kiệm thời gian

Nếu lựa chọn trọn gói thì đơn vị nội thất sẽ đưa ra mốc thời gian cụ thể. Là mốc thời gian hoàn thiện chính xác ngôi nhà, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nếu tự thiết kế riêng lẻ từng hạng mục.

Là giải pháp tiết kiệm

Một số người cho rằng họ tự thiết kế và thi công nội thất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, do không có chuyên môn và kinh nghiệm nên có khả năng phát sinh chi phí lớn. Và những tình huống không lườn trước được.

Với nội thất trọn gói, bạn chỉ làm việc với bên đối tác uy tín, gói gọn chi phí và giảm thiểu các bước trung gian. Để tránh lãng phí, lượng vật tư và nguồn lực vận hành cũng được tính toán và hoạch định một cách có mục tiêu.

 Bảo hành và cam kết trọn đời

Tất nhiên, trong trường hợp hợp đồng trọn gói sẽ có bảo hành theo thời gian xây dựng. Công ty luôn có trách nhiệm chỉnh sửa từng khâu trong quy trình làm việc và giải quyết các sự cố nếu phát sinh.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Home A & T đem đến cho quý khách những gì?

Xây dựng ý tưởng thiết kế và kết quả

Việc xây dựng bản thiết kế sẽ có kiến trúc sư và và kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Vì thế nếu chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Home A&T thì sẽ được thống nhất ý tưởng và quy trình. Để tạo ra được kết quả hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Chi phí hợp lý nhưng chất lượng được đảm bảo

Khi xác định tạo ra một không gian tuyệt vời cho nhà mình ắt hẳn ai cũng đã có một khoản ngân sách nhất định để chuẩn bị. Lựa chọn trọn gói thiết kế và thi công tại Home A&T đã giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Hạn chế được các khoản phát sinh trung gian. 

Home A&T sẽ phân bổ ngân sách hợp lý để đảm bảo cho không gian sống đúng theo mong muốn của bạn. Ít có rủi ro chênh lệch chi phí sẽ làm khách hàng yên tâm và hài lòng hơn là điều mà chúng tôi luôn cam kết.

Giám sát tiến độ

Home A&T luôn cập nhật tiến độ và gửi báo cáo cho khách hàng mỗi ngày và mỗi tuần. Cũng như sẽ giám sát mọi thứ trong quá trình thi công để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn cho khách. Bởi vì chúng tôi biết rằng ngoài chất lượng thì thời gian cũng là yếu tố quyết định sự hài lòng của bạn. 

Do đó những người quản lý dự án thi công hàng đầu của Home A&T sẽ luôn lên kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục. Đảm bảo tốt tiến độ và kiểm soát tối ưu thời hạn tốt nhất cho quý khách.

Độ bền của dự án thi công

Home A&T luôn đảm bảo thi công dự án nội thất với nội thất đúng tiêu chuẩn. Trong quá trình bày trí, bộ phận thi công sẽ luôn theo dõi sát sao từng hạng mục một. Để đảm bảo đúng thời gian và chất lượng sản phẩm. Đem lại thành quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

———————————

NỘI THẤT XINH – HOME A&T

Địa chỉ: 53 Núi Thành, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0935649849

Gmail: noithatxinhdn@gmail.com

Contact Me on Zalo

0935649849