Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói chất lượng ở đâu tại Đà Nẵng?

Trong thiết kế thi công phòng ngủ, nhiều gia chủ lựa chọn tự mình đảm nhiệm hết cả quá trình từ thiết kế đến thi công phòng. Tuy nhiên, do không có nhiều kinh nghiệm nên trong quá trình thường gặp nhiều khó khăn. Thành phẩm làm ra cũng không được như ý muốn ban đầu. Nếu bạn lo ngại sẽ gặp phải tình huống này thì Lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói là giải pháp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu lý do đằng sau nhé!

TOP 5 LÝ DO NÊN CHỌN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRỌN GÓI

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trọn gói là dịch vụ mà đơn vị tổng thầu sẽ lo liệu tất cả các khâu từ thiết kế đến thi công phòng ngủ. Khách hàng chỉ việc dọn vào sống sau khi hoàn thành. Việc lựa chọn thiết kế và thi công nội thất kiểu như thế sẽ có những lợi ích sau đây:

– Đồng bộ về mặt tổng thể

Đơn vị thầu sẽ là người lo liệu tất cả từ những khâu thiết kế và lựa chọn nội thất. Chính vì thế mà căn phòng sẽ được đồng bộ từ màu sắc đến nội thất bên trong. Tạo ra được nét đặc trưng riêng theo mong muốn của gia chủ. 

– Tiết kiệm được thời gian

Đối với thi công trọn gói, bạn sẽ không cần phải can thiệp vào toàn bộ các khâu. Bên thi công sẽ làm toàn bộ. Ưu điểm là do bên thi công đã có nhiều kinh nghiệm nên sẽ tiết kiệm được thời gian cho gia chủ. 

Giường xinh

– Đảm bảo tiết kiệm được chi phí phát sinh

Nhà thầu do có nhiều kinh nghiệm sẽ tính toán mức chi phí mà bạn phải trả. Sau khi quyết định, bạn chỉ cần thanh toán tổng chi phí cố định cho chủ thầu. Hoàn toàn không cần phải lo lắng thêm về các khoản phát sinh không lường trước. 

Trọn gói nội thất phòng ngủ.

– Dễ dàng kiểm soát

Do chỉ có một nhà thầu cho phòng ngủ của bạn nên bạn chỉ cần làm việc với 1 bên. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phản hồi với đơn vị thi công. Đảm bảo được tiến độ đúng với dự định ban đầu. 

– Chính sách bảo hành trọn gói

Thi công trọn gói ở các đơn vị uy tín luôn đi kèm với chính sách bảo hành trọn gói. Đơn vị thi công có trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề trong các khâu. Nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng, gia chủ chỉ cần gọi điện đến đơn vị thầu tổng. Chính sách bảo hành được sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. 

CHI PHÍ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRỌN GÓI

Trọn gói nội thát 2 phòng ngủ.

Chi phí thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ  trọn gói tùy thuộc vào nhà thầu tổng và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên về tổng quan sẽ có một vài hạng mục được tính vào trong chi phí. Bao gồm:

  • Chi phí thiết kế bản vẽ
  • Chi phí thi công phần thô (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu)
  • Chi phí hoàn thiện nội thất (Bao gồm chi phí nội thất)

THIẾT KẾ TRỌN GÓI NỘI THẤT PHÒNG NGỦ Ở ĐÀ NẴNG

Nội thất phòng ngủ đẹp.

Nội thất Home A&T là đơn vị chuyên thi công nội thất phòng ngủ tại Đà Nẵng. Đến với Home A&T, bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn bới đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm.
  • Thống nhất rõ ràng về quy trình và kết quả. Khách hàng sẽ nắm được rõ về sản phẩm cuối cùng. Cũng như thời gian và quá trình thi công sẽ diễn ra như thế nào. 
  • Đa dạng về dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Đến với A&T, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ và mức phí phù hợp với nhu cầu. 
  • Cam kết luôn cập nhật tiến độ cho khách hàng. Cũng như luôn giám sát để đảm bảo tiến độ cam kết với chủ đầu tư. Home A&T hoạch định rõ ràng thời gian cần thiết cho mỗi hạng mục và công bố đến khách hàng. 
  • Home A&T nói không với sản phẩm kém chất lượng. Luôn đảm bảo chất lượng đúng khi cam kết với khách hàng. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về loại hình thi công nội thất phòng ngủ trọn gói. Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo cho căn phòng của mình. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kịp thời. Chân thành cảm ơn!

NỘI THẤT XINH – HOME A&T
Địa chỉ: 53 Núi Thành, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Hotline:0935649849
Gmail: noithatxinhdn@gmail.com
Facebook:  /noithatxinhdnhomeAT/
Website: /noithatxinhdn.com/

Contact Me on Zalo

0935649849